อัมราบัต
ข่าวกีฬาทั่วไป ฟุตบอลต่างประเทศ

อัมราบัต นักเตะที่ได้ถูกจับตามอง ได้รับความสนใจจากทีมยักษ์ใหญ่ยุโรป

                ฟุตบอลโลกทุกๆครั้งทั้งสื่อต่างๆและผู้ชมเกม ต่างก็ตั้งตารอคอยเชียร์ทีมรักเชียร์ทีมโปรด ที่แต่ละคนอาจจะมีความชื่นชอบแตกต่างกันไป แต่ส่วนมากก็จะเชียร์บรรดาทีมยักษ์ใหญ่ทีมที่มีนักเตะในดวงใจลงเล่น แต่อีกหนึ่งสีสันของบอลโลกที่เกิดขึ้นทุกรอบการแข่งขัน ก็คือบรรดาทีมม้ามืด ม้านอกสายตาต่างๆ ที่อาจจะทำผลงานได้ดี และบอลโลกปีนี้หากจะให้หาทีมม้ามืด ที่ทำผลงานได้ดีที่สุดก็คงหนีไม่พ้นทีมชาติโมร็อกโก ที่หากจะพูดไป superstar ที่มีชื่อเสียงคุณเคยก็อาจจะมีแค่ ฮาคิม ซีเย็ค ปีกตัวสำรองของทีมเชลซี ที่นอกจากไม่ได้เป็นตัวหลักแล้ว ยังไม่ค่อยได้มีโอกาสลงเล่นในทีมสิงห์บลูส์บ่อยครั้งมากนัก โมร็อกโกทำผลงานได้ดีทะลุไปถึงรอบ 4 ทีมสุดท้าย และนักเตะที่ได้รับความสนใจและถูกจับตามองไม่ยิ่งหย่อนไปกว่า ซีเย็คก็คือ โซฟียาน อัมราบัต กองกลางตัวตัดเกมวัย 26 ปีของฟิออเรนติน่า ที่นอกจากจะเล่นได้เด่นในตำแหน่งของตนเองแล้ว ยังผ่าทีมบินสูงจนกำลังได้รับการจับตามองจากหลายที่ยักษ์ใหญ่

อัมราบัต

กองกลางเนื้อหอม อัมราบัต สนซบตราหมี

                ข่าวกีฬาล่าสุด การจบอันดับ 4 ของการแข่งขันฟุตบอลโลกที่กาตาร์ อาจจะเป็นเรื่องเหนือความคาดหมายของบรรดาผู้ชมเกมทั่วโลก และคงจะรวมไปถึงประชาชนชาวโมร๊อคโคด้วย อัมราบัต เป็นตัวสำคัญที่ทำให้ทีมโมนาโกได้อันดับ 4 ที่หาพูดกันตรงๆการแข่งขันชิงที่ 3 หากทีมไม่มี นักเตะ ที่มีอาการบาดเจ็บล้มทีม ก็อาจจะทำผลงานได้ดีกว่านี้ แต่ถึงกระนั้นก็ดีการเข้ามารอบที่ลึกที่สุด ของทีมโมร็อคโคทำให้สถิติหลายๆอย่างถูกเขียนขึ้นมาใหม่ และเป็นทีมโซนทวีปแอฟริกาทีมแรกๆที่ได้เข้ามารอบลึกสุด

อัมราบัต สนซบตราหมี

               หลังจากทำผลงานได้ดีอัมราบัตถูกจับตามองจากบรรดาทีมในยุโรปมากมาย 1 ทีมที่มีการคาดการณ์ว่าให้ความสนใจอย่างจริงจังก็คือทีมลิเวอร์พูล แต่ถึงกระนั้นก็ดีเจ้าตัวยังออกมาให้สัมภาษณ์แบบแบ่งรับแบ่งสู้ ว่ารู้สึกยินดีที่ลิเวอร์พูลให้ความสนใจ แต่ตัวเองอยากให้ความสำคัญ และเกรงใจต้นสังกัดเก่าอย่างฟิออเรนติน่าที่ฟูมฟักตัวเขามาและให้โอกาสลงเล่นเป็นกำลังหลัก

อัมราบัต  กองกลาง

ทีมหงส์แดงลิเวอร์พูลขาดกำลังหลักในแดนกลางที่ ขณะนี้มีแค่ฟาบินโญ่และอาคันทาร่า ที่มีอาการบาดเจ็บบ่อยครั้ง การได้อัมราบัตเข้ามาทดแทนอาจจะเป็นคำตอบที่ตรงจุด แต่เมื่อไม่นานมานี้อัมราบัตออกมาให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับมุมมองของการย้ายสังกัดว่าชอบการเล่นของทีมแอตเลติโก้มาดริดที่มีเฮดโค้ชอย่างดิเอโก้ ซิเมโอเน่มากกว่า ทำให้แฟนๆลิเวอร์พูลอาจจะต้องผิดหวังและมองหานักเตะรายอื่น

Related Posts

Zai