ลียง
ฟุตบอลต่างประเทศ

ลียง ถูกปฏิเสธ แต่ สำนักข่าว footballlondon เข้าใจดีว่าอาร์เซนอลกำลังเตรียมข้อเสนอ

ข่าวกีฬาล่าสุดวันนี้ ปืนใหญ่ อาร์เซนอลทีมอันดับ 3 ในตารางคะแนนพรีเมียร์ลีกก่อนที่จะเตะกับลิเวอร์พูล ตกเป็นข่าวว่าต้องการได้ตัว ฮุสเซ็ม อาอูอาร์ นักเตะของทีมโอลิมปิก ลียง

การเปิดประมูลสำหรับกัปตันทีม ลียง ถูกปฏิเสธ แต่ สำนักข่าว footballlondon เข้าใจดีว่าอาร์เซนอลกำลังเตรียมข้อเสนอที่สองจำนวน 36.5 ล้านปอนด์ (40 ล้านยูโร) พร้อมส่วนเสริมที่มีศักยภาพอีก 9 ล้านปอนด์ (10 ล้านยูโร)

ฌอง-มิเชล โอลาส ประธานสโมสรของลียงกล่าวว่าข้อเสนอ 32 ล้านปอนด์ ที่ปืนใหญ่อาร์เซนอลได้นำเสนอเข้ามาจะถูกปฏิเสธ แต่ก็ไม่รั้งตัวนักเตะ หากว่าทีมปืนใหญ่จะซื้อตัวไปร่วมทีม

ลียง

ความคิดเห็นของ โอลาส ระบุถึงความพร้อมที่จะขาย แต่ในราคาที่เหมาะสมเท่านั้น ทวีตจากบัญชีของเขากล่าวว่า สำหรับ ฮุสเซ็ม อาอูอาร์นั้นอาร์เซนอลประเมินค่าของเขาต่ำเกินไป เราหวังว่าเขาจะได้ลงสนามเกมที่ออกไปเยือนลอริย็องส์ สุดท้ายเสมอ 1-1 และวางตัวเขาไว้แล้วว่าเขาจะไปลุย ucl ในปีหน้า

ก่อนหน้านี้ อาอูอาร์ ได้รับการประเมินจากลียง ที่ราคา 55 ล้านปอนด์ แต่รายงานเมื่อคืนวันศุกร์เมื่อมีข่าวเกี่ยวกับข้อเสนอครั้งแรกของอาร์เซนอลอ้างว่ายักษ์ใหญ่ของฝรั่งเศสอาจถูกบังคับให้ลดราคาลงเนื่องจากวิกฤตโคโรนาไวรัสและผลกระทบต่อการเงินของฟุตบอล

กองกลางลียงได้ลงสนามนัดที่ 100 พอดีเกมที่พบลอริย็องต์ ในช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา และเขาได้ฉลองการลงเล่นครบ 100 นัด บนอินสตาแกรม เป็นภาพที่เขาโพสกับเสื้อสองตัวของลียงที่เอามาต่อกัน ตัวหนึ่งมีหมายเลข 100 ที่ด้านหลังและอีกตัวมีหมายเลข 8

ลียง

แอนฟิลด์ อาจไม่ใช่สนามที่สร้างความสุขให้ทัพปืนใหญ่มากเท่าไหร่ เมื่อฤดูกาลที่แล้ว ลิเวอร์พูลได้รับชัยชนะ 2-0 และหากว่าจะย้อนไปถึงเกมที่อาร์เซนอลชนะที่แอนฟิลด์ต้องย้อนไปถึงเดือนกันยายน  2012

นับตั้งแต่เกมนั้นลิเวอร์พูลเอาชนะอาร์เซนอลไป 4 นัดจาก 3 รายการ และเมื่อดูสกอร์รวมแล้ว หงส์แดงเป็นฝ่ายยิงประตูได้เสียมากกว่า 15 ต่อ 3 ประตู

ฝั่งของ เจอร์เก้น คล็อปป์ยังไม่แพ้ใคร 60 เกมที่แอนฟิลด์ในพรีเมียร์ลีก แต่อาร์เซนอลเดินทางไปเมอร์ซี่ย์ไซด์ด้วยความหวังว่าจะได้ผลมากกว่าที่เคยทำในการพบกันครั้งก่อน

ภายใต้การคุมทีมของ มิเกล อาร์เตต้า เดอะกันเนอร์สแสดงให้เห็นถึงความก้าวหน้าที่เป็นรูปธรรมดังที่แสดงให้เห็นโดยการเอาชนะลิเวอร์พูลสองครั้งในช่วงสองเดือนที่ผ่านมาแม้ว่าครั้งที่สองจะเป็นการยิงลูกโทษก็ตาม

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ

Zai